Trận Việt Nam - UAE được tường thuật trực tiếp trên sóng của Naver

14/06/2021

Trận đấu giữa đội tuyển UAE và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 có thể tiếp cận gần 50 triệu khán giả Hàn Quốc khi được phát sóng trực tiếp qua cổng thông tin trực tuyến Naver.

 

Naver thông báo sẽ truyền hình trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển UAE và đội tuyển Việt Nam vào ngày 15/6 tới theo giờ địa phương. Dù vào thời điểm diễn ra trận đấu, ở Hàn Quốc đã là 1h45 sáng ngày 16/6, tuy nhiên, sức hút của HLV Park Hang-seo vẫn là rất lớn và khiến cho Naver quyết định trực tiếp trận đấu. Lượng người quan tâm đến đội tuyển Việt Nam cũng như HLV Park Hang-seo tăng lên sau mỗi trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. Tất cả đều mong chờ ông Park và các học trò làm nên lịch sử với lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

 

2

 

Hiên tại, đội tuyển Việt Nam đang đứng thứ nhất bảng G với 17 điểm, hơn UAE 2 điểm. Cuộc đối đầu giữa hai đội sắp tới mang ý nghĩa quyết định trong cuộc đua giành ngôi đầu. Đội tuyển Việt Nam chỉ cần không thua là sẽ giành vé đi tiếp, trong khi UAE buộc phải thắng để vượt qua đối thủ trên bảng xếp hạng.

 

Naver là cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc, có gần 50 triệu tài khoản đăng ký sử dụng. Công cụ tìm kiếm Naver xử lý 74,7% tất cả các lượt tìm kiếm trên các trang web ở Hàn Quốc. Có 25 triệu tài khoản cài đặt Naver là trình duyệt web mặc định. Trên ứng dụng di động cũng có 28 triệu lượt truy cập mỗi ngày. Các bài viết về HLV Park Hang-seo cũng như đội tuyển Việt Nam trong hành trình chinh phục World Cup liên tục được cập nhật trên công cụ này mỗi ngày.