Giới thiệu về ACES

30/09/2019

I. GIỚI THIỆU CHUNG:

 

ACES là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, chuyên đào tạo ngoại ngữ và cung cấp dịch vụ du học Hàn Quốc cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam. ACES là từ viết tắt của Academic Center for Education Success (Trung tâm học thuật cho giáo dục thành công). Đây chính là tôn chỉ trọng tâm của công ty trong việc định hướng các hoạt động và đường lối phát triển của công ty. Nghĩa là luôn lấy con người làm trọng tâm, mọi tiêu chí đưa ra quyết định đều hướng tới giá trị mà trung tâm có thể đem lại cho các em học sinh.

 

ACES do bốn thành viên đồng sáng lập, đó là PGS. Vũ Ngọc Hải (tốt nghiệp tiến sỹ tại đại học quốc gia Chonnam, Phó giáo sư - Associate Professor) tại đại học MyeongJi); tiến sỹ Lê Đăng Khánh (tốt nghiệp tiến sỹ tại đại học quốc gia Hàng hải Mokpo; Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc VSAK nhiệm kỳ 2012-2014); thạc sỹ Ninh Thị Hà Thu (đang học tiến sỹ tại đại học Myeongji); thạc sỹ Hồ Quang Anh (đang học tiến sỹ tại đại học Yeungnam). Trong đó, cô Ninh Thị Hà Thu là Giám đốc của ACES, với đại diện tại Hàn Quốc là thầy Hồ Quang Anh (phụ trách đối ngoại và quản lý, hỗ trợ du học sinh).

 

Ý tưởng thành lập trung tâm du học ACES bắt đầu được thai nghén từ năm 2017 khi cô Hà Thu bắt đầu điều hành các lớp dạy online với thương hiệu SK Academy trong quá trình theo học tiến sỹ tại trường đại học Myeongji. Sau nhiều năm sinh sống và học tập tại Hàn Quốc, cô Hà Thu nhận thấy được lợi ích của việc “Biết thêm một ngoại ngữ, đi du học nước ngoài chính là sống thêm một cuộc đời,” cũng như giá trị của việc đầu tư vào giáo dục cho bản thân, vì đó là con đường vững chắc nhất để tạo dựng thành công. Do đó, sau khi trở về Việt Nam, cùng với các thành viên khác cũng là những du học sinh lâu năm tại Hàn Quốc (người ít nhất 4 năm và người nhiều nhất 12 năm), cô Hà Thu đã sáng lập Tập đoàn tư vấn giáo dục và đầu tư ACES nhằm mục tiêu giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ đến với xứ sở Kim Chi.

 

 

II. SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 

1. SỨ MỆNH:

 

Vào năm 2017 sau khi trở về quê hương từ Hàn Quốc, CEO Ninh Thị Hà Thu và các cộng sự cùng các đối tác đã tạo nên SK Academy là trung tâm đào tạo ngoại ngữ Hàn Quốc và luyện thi TOPIK cho học sinh. Trải qua quá trình giảng dạy và đào tạo, CEO Ninh Thị Hà Thu nhận ra rằng ở Việt Nam số người muốn được đi du học là quá lớn nhưng sự hạn chế trong số lượng các trung tâm du học chất lượng vẫn còn quá ít, chưa đáp ứng đủ nhu cầu cho học sinh. Đồng thời vẫn còn tồn đọng rất nhiều trung tâm du học chưa có chất lượng để học sinh đủ điều kiện về kiến thức cũng như tâm thái bước vào cuộc sống du học đầy mới mẻ. Hơn nữa, còn có một bộ phận không nhỏ các em học sinh có mong muốn được đi du học nhưng lại chưa được tiếp cận với các chương trình du học một cách đầy đủ nhất. Hiểu được những điều này, CEO Ninh Thị Hà Thu đã cùng các cộng sự thành lập nên Trung tâm du học ACES với sứ mệnh “là nơi khởi nguồn những ước mơ, là cầu nối đưa học sinh Việt Nam đến với chân trời tri thức quốc tế” sẽ giúp các em tiến gần hơn tới thành công của mình trong tương lai.

 

ACES cam kết:

 

+ Mang lại giá trị thực tiễn cho các bạn học sinh;

 

+ Chắp cánh đưa các bạn có cơ hội học tập và phát triển tại các nền giáo dục lớn nhất trên thế giới;

 

+ Hỗ trợ để giấc mơ du học của các bạn ngay trong tầm tay;

 

+ Định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng. Không chỉ là tư vấn du học mà còn là tư vấn định hướng cho tương lai để các bạn học sinh và gia đình đạt được mục đích cuối cùng vì du học chỉ là một trong những bước đệm quan trong trong những hành trình của cuộc đời bạn;

 

+ Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên tới cuối con đường. Chúng tôi sẽ sát cánh bên bạn từ những bước đầu định hướng cho đến khi về nước;

 

+ Đảm bảo chất lượng học sinh sinh viên phù hợp với yêu cầu các các tiêu chí giáo dục quốc tế;

 

+ Đảm bảo mang lại giá trị lớn nhất cho các đối tác.

 

 

2. TẦM NHÌN:

 

Với khát vọng tăng trưởng mạnh mẽ, ACES hướng tới sự phát triển thành một hệ sinh thái du học toàn diện cho các em học sinh, phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo Hàn ngữ và du học Hàn Quốc. ACES khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng học sinh và uy tín với các trường đại học đối tác ở Hàn Quốc.

 

 

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 

- Trung thực: Lời nói chân thành là chìa khóa của lòng tin

 

- Tận tâm: Chúng tôi không chỉ hỗ trợ các bạn khi ở Việt Nam, chúng tôi luôn hỗ trợ dù bạn ở bất cứ đâu

 

- Cống hiến: Sống là tạo ra giá trị

- Chất lượng: Hữu xạ tự nhiên hương

- Thích nghi: Luôn cố gắng thay đổi để bắt kịp với xu hướng


DU HỌC HÀN QUỐC ACES - TẠO DỰNG THÀNH CÔNG