Thông báo thành lập VKBIA Academy

15/04/2021

Trung tâm du học Hàn Quốc ACES xin trân trọng thông báo đến quý vị và các bạn về việc ra đời của VKBIA AcademyVKBIA Academy là liên doanh hợp tác giữa Trung tâm du học Hàn Quốc ACESCông ty cổ phần VKBIA trực thuộc Hiệp hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (Tiếng Anh: Vietnam - Korea Businessmen & Investment Association; tiếng Hàn: 베-한 기업인 및 투자 협회). 

 

3

Chủ tịch VKBIA Trần Hải Linh và Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú

 

Đây là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Trung tâm du học Hàn Quốc ACES, khi vinh dự được trở thành thành viên chính thức của VKBIA - Hiệp Hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc do TS. Trần Hải Linh Chủ tịch Hiệp hội lãnh đạo.
 
Với lợi thế đến từ việc các thành viên lãnh đạo của Hiệp hội và Trung tâm đều là các anh chị em nghiên cứu sinh đã sinh sống và làm việc lâu năm tại Hàn Quốc, VKBIA Academy được kỳ vọng sẽ đảm nhiệm vai trò gắn kết các trường đại học cao đẳng của Việt Nam và Hàn Quốc, cũng như là cần nối đưa các bạn học sinh Việt Nam có nguyện vọng sang Hàn Quốc học tập tìm được đúng ngôi trường mơ ước của mình. 
 
VKBIA Academy đang ngày càng nỗ lực phấn đấu để trở thành một trung tâm quy tụ các nhân tài, doanh nhân, trí thức trẻ tuổi, nguyện cống hiến hết sức mình cho sự phát triển của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. 
 
7
Quà hỗ trợ các bạn du học sinh Việt Nam từ VKBIA Academy gửi đến trường Cao đẳng Catholic Sangji (Andong, Gyeongbuk)
 
 

Dưới đây là logo chính thức của VKBIA Academy:

 

Bản mới nhất anh Minh gửi sáng 2403

 

VKBIA Academy rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị và các bạn trong thời gian tới. Xin trân trọng cám ơn. ^^