Chuyến tham quan ảo '10 chuyến hành trình du lịch Hàn Quốc'

07/03/2021

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 hoành hoành khắp mọi nơi trên thế giới như hiện nay, việc đi ra nước ngoài du lịch một cách tự do giống như thời điểm trước năm 2020 là rất khó khăn. Chúng ta cũng chưa biết đến lúc nào mới có thể đẩy lùi hoàn toàn được đại dịch này, hi vọng sau khi có vắc xin thì mọi thứ sẽ được trở lại như xưa. Giống như thời điểm những năm 2016~2019 là thời điểm bùng nổ du lịch tự túc và du lịch theo đoàn của người Việt Nam sang Hàn Quốc cũng như từ Hàn Quốc sang Việt Nam. 

 

Đối với các bạn thanh niên đang trong độ tuổi trẻ trung, nhiệt huyết, muốn tìm tòi khám phá thế giới, việc bị rơi vào tình thế không được đi lại tự do như hiện nay quả thực là rất bí bách. Tuy nhiên, có lẽ chúng ta cần phải làm quen với việc này trong nhiều năm sau nữa, và trong thời đại CMCN 4.0 như hiện nay, thay vì offline chúng ta sẽ cần phải online nhiều hơn. Do đó, một sản phẩm du lịch ảo có thể là một giải pháp tốt và được hoan nghênh trong thời điểm này.

 

1

 

Trung tâm du học Hàn Quốc ACES xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm du lịch chuyến tham quan ảo của Hàn Quốc, đó chính là dự án '10 hành trình du lịch Hàn Quốc', tiếng Anh gọi là K-Tour top 10 Virtual Tour được cung cấp bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Dự án này được ra đời nhằm phát triển và cung cấp các sản phẩm du lịch tham quản ảo hướng tới các đối tượng người nước ngoài muốn đến Hàn Quốc du lịch và khám phá. Dưới đây là các thông tin chi tiết của dự án, mời các bạn cùng đón xem:

 

  • Tên sản phẩm: Sản phẩm du lịch Chuyến thăm quan ảo 10 hành trình du lịch Hàn Quốc  (K-Tour Top10 Virtual Tour);
  • Nội dung: 9 khu vực (Suwon, Gangneung, Daegu, Pusan, Gyeongju, Jeonju, MokpoChung Cheong, Buyeo, Danyang, Jaecheon);
  • Nơi cung cấp sản phẩm: Traz (nền tảng của Hàn Quốc), Viator (nền tảng thông tin du lịch online khu vực Mỹ), Kkday (nền tảng thông tin du lịch online khu vực Đông nam Á);
  • Thời gian cung cấp:  15/01/2021 ~ 20/03/2021;
  • Giá bán: 10 USD

 

2

 

Các bạn tham khảo các bài viết giới thiệu về dự án tại đây:

 

https://www.trazy.com/search/activities?keyword=Korea%20virtual%20Tour

 

https://www.viator.com/searchResults/all?text=korea%20vertual%20tour&destId

 

Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị nhé ^^