Các món quà thông dụng được bán tại Hàn Quốc nhân ngày Lễ tình nhân 14/02 (Valentine Day)

14/02/2021

Các bạn đang ăn Tết thế nào rồi ạ? Đầu năm, Trung tâm du học Hàn Quốc ACES xin gửi đến tất cả các bạn và gia đình một năm mới an lành, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, tài lộc đầy nhà, vạn sự như ý ạ. Năm 2021 này là một năm đặc biệt khi mà mùng ba Tết lại trùng với ngày Lễ tình nhân (Valentine Day) 14/02. 

 

1

 

Nếu các bạn nào mải ăn Tết mà quên chúc mừng hay mua sô cô la cho bạn trai / bạn gái của mình thì tranh thủ chạy ra ngoài mart mua ngay các bạn nhé. Ở Hàn Quốc các cửa hàng tiện ích (편의점) hay các cửa hàng (마트) bán nhiều loại sô cô la đa dạng, giá cả cũng rất sinh viên vừa túi tiền của các bạn trẻ nhé. 

 

15

 

Thầy Hồ Quang Anh - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Marketing của Trung tâm du học Hàn Quốc ACES xin gửi đến các bạn hình ảnh một số món quà thông dụng được bày bán tại Hàn Quốc trong Lễ tình nhân (Valentine Day) 14/02 nhé. Mời các bạn chiêm ngưỡng và hẹn gặp các bạn tại Hàn Quốc một ngày không xa ạ. Happy Valentine Day! ^^

 

14

 

13

 

12

 

11

 

10

 

9

 

7

 

6

 

4

 

17

 

16

 

20

 

19

 

8

 

8

 

18

 

Năm ngoái 2020, thầy Hồ Quang Anh đã sang trường Đại học Nữ sinh Kwangju thăm các bạn nữ sinh xinh đẹp đang theo học tại đây để tổ chức một buổi party mừng ngày Valentine Day nho nhỏ cho các bạn. Năm nay 2021, do lệnh cấm của Chính phủ Hàn Quốc không được tập trung quá 5 người trong dịp Tết Nguyên Đán (cho đến hết ngày 14/02) nên Trung tâm du học Hàn Quốc ACES đã không thể tiến hành các event liên quan. 

 

22

 

Và năm nay nhiều bạn cũng đã có gấu, nên việc tặng sô cô là cho các bạn sẽ do gấu của các bạn đảm nhiệm. Hẹn năm sau, chúng ta lại trở lại cuộc sống thường nhật không có COVID-19 để có thể thoải mái tổ chức các event đa dạng dành cho các bạn du học sinh như ngày Lễ tình nhân 14/02 các bạn nhé. 

 

21

 

Sô cô là không chỉ ngon, mà nó còn là món quà đầy ý nghĩa dành cho người mà mình yêu thương hay có cảm tình. Thanh xuân của chúng ta chỉ có một lần, và chắc chắn các bạn sẽ thích một ai đó. Đừng ngại thổ lộ các bạn nhé, dù không thành công thì sau này các bạn cũng sẽ không phải nuối tiếc. Xin gửi các bạn câu nói mà chúng ta cũng đã rất quen trong mấy năm gần đây của nhân vật Cửu Bả Đao trong bộ phim "You are the apply of my eye" nổi tiếng của Đài Loan. Never give up các bạn nhé. Fighting. ^^

 

"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa"

 
 
Tặng cậu - "You are the apple of my eye"

 

2

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, và hi vọng trong mưa cơn mưa rào ta tìm thấy được tình yêu đích thực của mình