Thông báo về việc đóng trang chủ TOPIK tại Hà Nội do thay đổi cơ quan chủ quản

30/11/2021

Mới đây, một thông báo về việc đóng trang chủ TOPIK tại Hà Nội do thay đổi cơ quan chủ quản đã được công bố trên trang chủ của TOPIK Hà Nội  www.topikhanoi.com vốn dĩ được điều hành và quản lý bởi Trường Hàn Quốc Hà Nội (하노이한국국제학교).
 
B-1 
Thông báo trên trang www.topikhanoi.com
 
Đây là một trang web không hề xa lạ với cộng đồng du học sinh nói riêng cũng như cộng đồng nói tiếng Hàn nói chung. Trung tâm du học Hàn Quốc ACES xin chia sẻ đến các bạn thông tin chi tiết về sự việc này để các bạn cập nhật tin tức một cách kịp thời. 
 
THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐÓNG TRANG CHỦ TOPIK TẠI HÀ NỘI DO THAY ĐỔI CƠ QUAN CHỦ QUẢN
 
TOPIK HÀ NỘI xin cảm ơn quý phụ huynh và thí sinh đã dành nhiều sự quan tâm cũng như đã truy cập tại website: www.topikhanoi.com trong thời gian vừa qua.
 
Từ năm 2022, cơ quan đảm nhận việc tổ chức Kỳ thi năng lực tiếng Hàn tại khu vực Hà Nội sẽ được chuyển sang "Văn phòng đại diện phòng giáo dục Hàn Quốc ở nước ngoài tại Việt Nam".
 
Trường Hàn Quốc Hà Nội sẽ không đảm nhận công việc của TOPIK, cũng như trang web www.topikhanoi.com sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2021.
 
Thí sinh vui lòng kiểm tra các thông báo liên quan đến kỳ thi năng lực tiếng Hàn tại trang web: www.kecvn.com (hiện vẫn đang trong thời gian hoàn thiện) và liên hệ chi tiết qua Văn phòng đại diện phòng giáo dục Hàn Quốc ở nước ngoài tại Việt Nam (ĐT: 024.3203.2082).
 
 
Trung tâm du học Hàn Quốc ACES liên tục cập nhật đến quý vị và các bạn những thông tin mới nhất và thiết thực nhất về Hàn Quốc cũng như du học Hàn Quốc. Xin cám ơn cả nhà nhiều ạ. ^^