Nhiệt độ Seoul sẽ giảm xuống còn 1 độ vào ngày 17/10

17/10/2021

Cục Khí tượng Hàn Quốc (KMA) dự báo nhiệt độ ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc, vào cuối tuần tới sẽ giảm xuống mức thấp nhất trong 64 năm qua. Cụ thể, mức nhiệt thấp nhất vào sáng ngày 17/10 ở Seoul dự báo giảm sâu xuống chỉ còn 1 độ C, so với mức 17 độ C trong ngày 15/10.
 
Cục Khí tượng Hàn Quốc có thể ban bố cảnh báo rét đậm ở Seoul và hầu hết các khu vực của Hàn Quốc. Cảnh báo rét đậm thường được ban bố khi nhiệt độ tối thiểu giảm ít nhất 10 độ C trong một ngày xuống dưới 3 độ C. KMA cũng dự báo, đợt rét sớm này trên khắp Hàn Quốc sẽ kéo dài thêm khoảng một tuần.
 
Seoul 1 độ
 
 
Các bạn du học sinh Việt Nam ở Hàn Quốc, đặc biệt là ở khu vực thủ đô Seoul chú ý mặc áo ấm, và hạn chế ra ngoài vào buổi đêm nhé. Thời tiết lạnh bất thường như thế này sẽ khiến chúng ta dễ bị cảm, đặc biệt là sau một ngày làm việc và học tập vất vả. Việc nhiệt độ đột ngột hạ thấp ngay trong tháng 10 này cũng báo hiệu mùa đông năm nay có thể sẽ lạnh hơn mọi năm, do đó, các bạn chuẩn bị đi kỳ tháng 12 cũng cần đặc biệt chú ý mang theo trong hành lý nhiều áo ấm, găng tay, khăn quàng để chống rét nhé. Trung tâm du học Hàn Quốc ACES đã có bài viết hướng dẫn ở link(Top 1 món đồ nhất định phải có trong mùa đông ở Hàn Quốc) sau đây, mời các bạn đón xem. ^^