Chương trình giáo dục hỗ trợ start up OASIS Program dành cho người nước ngoài

24/06/2021

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI OASIS PROGRAM
 
Chương trình giáo dục hỗ trợ khởi nghiệp (start up) dành cho người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Busan được điều hành bởi Quỹ Hợp tác Quốc tế Busan (Tiếng Hàn: 부산국재교류재단, Tiếng Anh: Busan Foundation for International Cooperation). OASIS Program  là từ viết tắt của  Overall Assistance Startup Immigration System, với tên tiếng Hàn là 창업이민종합지원시스템.
 
Cụ thể hơn, OASIS Progarm sẽ cung cấp các khóa học về hỗ trợ start-up cũng như cung cấp cơ hội giành được visa start up (D-8-4) cho những người nước ngoài nào quyết định khởi nghiệp tại Hàn Quốc dựa trên ý tưởng hay công nghệ của họ. Visa D-8-4 (기술창업비자) hay start up visa còn khá mới mẻ đối với cộng đồng người nước ngoài lưu trú tại Hàn Quốc, tuy nhiên, với xu hướng start up của giới trẻ toàn cầu hiện nay, tin chắc rằng sẽ có không ít bạn trẻ quyết định khởi nghiệp (start-up) tại Hàn Quốc và sở hữu visa D-8-4 này. 
 
2
 
Chương trình đào tạo của OASIS sẽ bao gồm các giờ học về sở hữu trí tuệ, hay các giờ học cơ bản về khởi nghiệp. Có nhiều lợi ích trong việc tham gia chương trình OASIS Program như sau:
  • Hoàn toàn miễn phí;
  • Sau khi hoàn thành khóa học có thể chuyển đổi và gia hạn visa D-10-2;
  • Bắt đầu khởi nghiệp từ nguồn vốn nhỏ;
  • Sở hữu điểm số OASIS không hạn chế về mặt thời gian;
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh;
  • Hình thức học: online;
 
Cách đăng ký : đăng ký thông qua mã QR hoặc qua link https://forms.gle/5q76jiWsBNXhDJTZ6
 
Lưu ý: Khóa học chỉ nhận 40 người theo thứ tự nên bạn nào có nguyện vọng tham gia nhanh tay đăng ký nhé. 
 
1