Sữa Ông Park

29/03/2021

VPMilk tung ra Sữa Ông Park, cạnh tranh với sữa Ông Thọ

 

Từ nửa cuối năm 2020, thị trường sữa đặc Việt Nam có thêm sản phẩm mới với tên gọi “Sữa Ông Park”, in hình ảnh huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-Seo trên bao bì. Đây là sản phẩm của Công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk). Được biết, từ năm 2018, ông Park đã ký thỏa thuận trở thành đại sứ thương hiệu của VPMilk. Kể từ đó, HLV thường xuyên xuất hiện quảng bá cho các sản phẩm của VPMilk. Từ cuối năm ngoái, tên ông còn được đặt cho sản phẩm sữa đặc Sữa ông Park với sologan hài hước: “HLV Park Hang-Seo nay đã có sữa”.

 

3

 

Được thành lập năm 2014, CTCP Sữa Chuyên nghiệp Việt Nam (VP Milk) nổi tiếng với những sản phẩm như IQLac Pro, VPMilk Grow+, Nutrimalt, Sữa tươi thanh trùng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk… Song, với một thị trường có quá nhiều ông lớn như Vinamilk hay Nestle..., các sản phẩm của VP Milk vẫn chưa được nhiều người tiêu dùng biết đến. Để tạo đột phá cho độ nhận diện thương hiệu, từ năm 2018, VP Milk đã bắt tay với ông Park Hang Seo, HLV trưởng đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. Theo đó, ông Park Hang Seo sẽ trở thành đại sứ thương hiệu thương hiệu độc quyền cho các sản phẩm sữa của VP Milk.

 

2

 

Cuối năm 2020, VP Milk bất ngờ tung ra sản phẩm sữa đặc có đường với hình ảnh của HLV Park Hang Seo được in trên vỏ hộp. Sản phẩm được VP Milk ra mắt với tên gọi "Creamer Đặc Có Đường VPMilk Ông Park". Sản phẩm này hiện đang được bán trên thị trường với giá 16.900 đồng cho hộp 390 g và 38.500 đồng cho hộp 1 kg. Theo thông tin tự công bố của nhà sản xuất, "Sữa ông Park" được sản xuất tại Malaysia, phù hợp sử dụng để pha cà phê sữa, dùng với bánh mì, làm sữa chua, làm bánh flan, làm sinh tố,... Ngoài "Sữa ông Park", VP Milk còn sở hữu danh mục với hơn 30 sản phẩm sữa khác nhau như sữa uống dinh dưỡng, sữa công thức pha sẵn, sữa tươi, sữa chua, nước yến,... 

 

1