Những trường hợp được cấp giấy đi đường tại Hà Nội

31/07/2021

Hiện nay, Hà Nội cùng nhiều tỉnh thành khác đang tuân thủ nghiêm ngặt quy định giãn cách xã hội theo tinh thần của Chỉ thị 16 nên các hoạt động ra ngoài mà không phải vì nhu cầu thiết yếu của người dân đều bị hạn chế tối đa. Ai ra đường thì đều phải có các giấy tờ cần thiết để chứng minh. Trường hợp các lao động làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ hàng hóa thiết yếu..., được cấp giấy đi đường trong thời gian Hà Nội.
 
Theo tổng hợp của Vnexpress, các giấy tờ mà công dân ra đường cần xuất trình khi được cơ quan chức năng kiểm tra là Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh thư nhân dân, Giấy đi đường, Văn bản của công ty hoặc đơn vị sử dụng lao động. Mời các bạn theo dõi ảnh dưới để nắm được các thông tin cần thiết trong giai đoạn toàn thành phố thực hiện giãn cách xã hội như trong thời gian này nhé.
 
3
 
Đối với việc tiễn du học sinh đi ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh thì chỉ có lái xe đưa học sinh đi mới được phép vào khu vực bên trong sân bay. Mọi hoạt động tiễn đưa không cần thiết đều bị hạn chế đến mức tối đa. Trung tâm du học Hàn Quốc ACES sẽ liên tục cập nhật thông tin cho các bạn nhé. 
 
Việt Nam quyết chiến thắng đại dịch COVID-19. Cố lên Việt Nam ơi. 
 
Theo Vnexpress