Event mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của ACES

21/10/2020

Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu, trong không khí mát lành đó, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc toả hương; những lời ca ấm nồng như rót mật vào tai của người mẹ, người cô. Và đặc biệt hơn cả, hình ảnh về người bà, người mẹ, người cô ấy đang hiện lên đẹp, dịu dàng biết mấy. Phải chăng mùa thu là mùa của “hoa tháng mười”? Bởi thế mà nét mặt ai đó cũng trở nên xinh tươi, rạng ngời hơn, ôm trên mình bó hoa đẹp nhất dâng tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu quý.

 

6

Đại gia đình ACES chụp ảnh kỷ niệm trong event 20/10

 

Đối với team ACES ngày 20/10 chính là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình đưa các em học sinh vươn tới những ước mơ. “ACES - Path to Success” Để thay lời cảm ơn tới các cô và các anh chị trong đội ngũ ACES các em học sinh đã tự tay làm những tấm thiệp nhỏ trong đó viết tất cả những lời chúc và mong muốn của các em gửi đến các cô và các chị trong gia đình ACES.

 

1

Các em học sinh tham gia hăng say làm thiệp mừng cô, mừng chị nhân ngày 20/10 

 

2

Ai cũng chăm chú tập trung "vào công việc" của mình.

 

3 

Và đây là kết quả. Thiệp của bạn nào cũng có nét đẹp rất riêng và rất sáng tạo ạ.

 

4

Chúng mình là chị em sinh đôi, mà làm thiệp không có giống nhau tí nào nha.

 

5

Bọn mình thì không phải chị em sinh đôi, nhưng nhìn ở ngoài nhìn có khác gì twins đâu nhỉ. 

 

13

Với óc sáng tạo và tài năng thiên bẩm, các em đã làm ra những tấm thiệp sặc sỡ và độc đáo

 

8

Ảnh sản phẩm của các em học sinh

 

12

Cô giáo tiếng Hàn Vân Anh xinh đẹp và bạn Hoàng Anh hot boy của ACES

 

11

Cô Vân Anh xinh đẹp cùng bạn Hải Anh cute và bạn Cường cây hài của lớp

 

10

Tấm lòng của bạn Hùng bẽn lẽn gửi tới cô Vân Anh mong cô nhận lấy

 

7

Làm thiệp xong là cứ phải liên hoan nhé cả nhà, có thực mới vực được đạo mà

 

14

Buổi liên hoan tràn ngập tiếng cười, đội văn nghệ cũng không quên thể hiện tài năng ca hát của mình

 

Những món quà của các em tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng những tình cảm sâu sắc mà không có từ ngữ nào có thể diễn tả đc. Các em ở nhiều vùng, miền khác nhau trên khắp cả nước đã tụ họp về chung trong một ngôi nhà chung mang tên ACES. Thời gian mà các em theo học ở trung tâm ACES tuy không phải là quá dài nhưng chỉ thế thôi là đủ, chỉ một thời gian ngắn ở bên nhau, thầy cô và các em đã gắn kết như một gia đình thực sự vậy.

 

Event 20/10 năm nay khép lại bằng những cảm xúc chân thành, từ trong sâu thẳm trái tim mình, mỗi chúng ta hãy dành một vị trí trang trọng nhất để lưu giữ tình yêu, sự trân trọng, lòng biết ơn đối với người phụ nữ mình yêu thương. Đội ngũ ACES xin được dành tặng những bông hoa tươi thắm cùng với lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị, các cô, các em nữ sinh trong trung tâm một ngày lễ ấm áp, hạnh phúc.