ACES tài trợ học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp (UNETI)

23/10/2020

Tháng 10 vừa qua, đại diện của Trung tâm du học Hàn Quốc ACES là Cô Ninh Thị Hà Thu - Giám đốc trung tâm đã vinh dự được Ban lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) thuộc Bộ Công thương mời tham dự lễ khai giảng niên khóa 2020-2021 và cũng là lễ thành lập hội đồng trường và lễ trao giải kiểm định chất lượng ba chương trình đào tạo của nhà trường được tổ chức vào ngày 17/10/2020.

 

1

 

Cùng xuất hiện trong buổi lễ, có Ông Lý Quốc Hùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công Thương; Cô Phạm Thị Thu Hoài - Chủ tịch Hội đồng nhà trường; Thầy Trần Hoàng Long - Hiệu trưởng nhà trường; cùng nhiều khách mời khác. Cô Ninh Thị Hà Thu - Giám đốc Trung tâm du học Hàn Quốc ACES - vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ cho trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp (UNETI) trong sự kiện lần này.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Trần Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) cho biết, năm học 2019-2020 đã đánh dấu sự cố gắng nỗ lực vượt bậc của tập thể thầy trò nhà trường trong công cuộc thực hiện và hoàn thành mục tiêu kiểm định chất lượng đào tạo nhằm khẳng định vị thế, tạo tiền đề cho việc xây dựng văn hóa chất lượng trong Nhà trường. Trong 8 tháng (tháng 10/2019 đến tháng 5/2020), bất chấp những ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, UNETI đã thực hiện 3 đợt đánh giá ngoài, hoàn tất công tác khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức cho 9/11 chương trình đào tạo đủ thời gian đăng ký kiểm định. Đến nay, cả 9 chương trình đã được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.
 
4
 
Theo đánh giá của đoàn đánh giá ngoài, chương trình đào tạo của cả 3 ngành Công nghệ Dệt, May; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật điện tử, viễn thông đều có mục tiêu phù hợp với mục tiêu của giáo dục đại học, phù hợp sứ mạng & tầm nhìn của trường. Trong đó, 100% các học phần được bố trí hợp lý, sử dụng tổ hợp nhiều phương pháp dạy học khác nhau để đạt được chuẩn đầu ra; 100% đề cương chi tiết các học phần đều gắn với hoạt động tự nghiên cứu/tự học nâng cao khả năng học tập suốt đời, hoạt động dạy và học khuyến khích khả năng sáng tạo, học tập suốt đời của sinh viên.
 
Cũng tại buổi Lễ, Bộ Công thương đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng trường và Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp. Thay mặt lãnh đạo Bộ Công thương, Ông Lý Quốc Hùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công thương cho Hiệu trưởng Trần Hoàng Long và Chủ tịch Hội đồng trường Phạm Thị Thu Hoài cùng 16 thành viên còn lại trong Hội đồng.
 
3
 
Năm nay, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) đón nhận trên 5.000 tân sinh viên đại học niên khóa 2020 - 2024 đã vượt qua quá trình học tập trung học phổ thông để chính thức trở tân sinh viên của nhà trường. Thầy Trần Hoàng Long bày tỏ tin tưởng, thế hệ sinh viên niên khóa 2020-2024 hôm nay cũng như các khóa trước luôn tràn đầy năng lượng, năng động, thông thái, sáng tạo trong học tập và rèn luyện, viết tiếp truyền thống vẻ vang của Nhà trường, góp phần duy trì truyền thống UNETI. “Các bạn đang ở trong một giai đoạn đẹp đẽ và đầy ý nghĩa của cuộc đời. Hãy có trách nhiệm với việc mình làm, với cuộc đời mình. Chính các bạn sẽ là người đưa các bạn đến những nơi các bạn muốn, chứ không phải ai khác, việc sẵn sàng nhận lấy trách nhiệm của cuộc đời mình chính là điểm xuất phát của lòng tự trọng”.
 
2
 
Trung tâm du học Hàn Quốc ACES đồng hành cùng các bạn sinh viên năng động của nhà trường trên con đường học vấn. Nhiều phần học bổng có giá trị đã được trao và hi vọng mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai cơ quan đơn vị sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa.
 
Một số hình ảnh của sự kiện:
 
uneti_thanh_lap_hoi_dong_truong_1
Ông Lý Quốc Hùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công thương về việc thành lập Hội đồng trường và Bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường
 
hieu_truong_uneti_1
TS. Trần Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp (UNETI)
 
uneti_thanh_lap_hoi_dong_truong_4
Cô Phạm Thị Thu Hoài - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp (UNETI)
 
uneti_khai_giang_1
Thầy Trần Hoàng Long đánh trống khai giảng năm học 2020 - 2021
 
uneti_thanh_lap_hoi_dong_truong_2
Trao Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công thương về việc thành lập Hội đồng trường và Bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường
 
uneti_8 (1)
Trao Quyết định khen thưởng của UBND tỉnh Nam Định cho các tập thể và cá nhân nhà trường
 
uneti_khai_giang_9
Trao giấy chứng nhận tri ân các đơn vị tài trợ cho trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp (UNETI)
 
uneti_khai_giang_7
Trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích trong học tập và các hoạt động phong trào của trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp (UNETI)
 
 
Link tham khảo bài viết được đăng tải trên website của Bộ Công thương về sự kiện thành lập hội đồng trường và lễ trao giải: