Buổi giao lưu với Giáo sư Phạm Quang Hưng - Khoa Marketing và Lưu thông trường Đại học Busan Catholic

09/07/2022

Ngày 09/07/2022 hôm nay Trung tâm du học Hàn Quốc ACES hân hạnh được đón Giáo sư Phạm Quang Hưng (Tên tiếng Hàn Quốc: Kim Min Jun) hiện đang giảng dạy tại Khoa Marketing và lưu thông thuộc Đại học Busan Catholic về thăm và giao lưu với các bạn học sinh của Trung tâm. Đại học Busan Catholic là đại học có chuyên ngành điều dưỡng và nhiều chuyên ngành hot tại khu vực Busan. 

 

Thầy Hưng đã chia sẻ một cách chân tình với các bạn học sinh của ACES về quá trình từ lúc học tiếng Hàn của mình sau khi học xong đại học Kinh tế quốc dân của mình như thế nào, cho đến giai đoạn học cao học và đổi quốc tịch Hàn Quốc sau này. Hiện thầy Hưng đã có quốc tịch Hàn Quốc và giảng dạy tại Đại học Busan Catholic với vị trí giáo sư (giáo sư chính thức - 정교수 - một vị trí mà không phải giáo sư người Hàn nào cũng có thể đạt được). Thầy Hưng cũng nhấn mạnh với các bạn học sinh ACES rằng để có thể thành công và kiếm được nhiều tiền trong tương lai thì các bạn nên đầu tư vào việc học ngay từ những năm tháng còn trên ghế nhà trường. Học chính là phương pháp đầu tư cho chính bản thân mình tốt nhất, và trong quá trình này các bạn cũng cần thật sự kiên trì đi theo con đường mình đã chọn.

 

Ngoài ra, thầy Hưng cũng giới thiệu cho các bạn học sinh về các chuyên ngành ở đại học, mức độ học bổng và khả năng xin việc cũng như khả năng học lên cao (thạc sĩ, tiến sĩ) của mỗi ngành học. Đây là một buổi giao lưu rất bổ ích và cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích khi tìm hiểu về du học Hàn Quốc của mình. 

 

B-2

Cùng xem video giới thiệu về Đại học Busan Catholic

 B-5

Các bạn học sinh chăm chú lắng nghe thầy Hưng chia sẻ

 

B-4

Thầy Hưng vừa giới thiệu về trường vừa bùi ngùi kể lại câu chuyện của chính mình cho các em nghe

 

B-6

Thầy Hưng giới thiệu chi tiết về các ngành học và phân tích cho các em học sinh hiểu

 

B-7

Các bạn nữ sinh xinh đẹp của nhà ACES

 

B-8

Thầy Hưng giới thiệu về thành phố Busan

 

Xin cám ơn thầy Hưng rất nhiều vì buổi giao lưu thú vị này, các em học sinh của Trung tâm du học Hàn Quốc ACES đã được giải đáp rất nhiều thắc mắc và thêm vững tin vào con đường mình đã chọn. Hi vọng lại được gặp lại thầy một ngày không xa ở ACES, và các bạn học sinh ACES sang Hàn mà đến khu vực Busan hãy liên hệ với thầy Hưng để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Xin cám ơn cả nhà, hẹn gặp lại trong chương trình lần sau. ~^^