Cuộc thi làm video viết chữ đẹp tiếng Hàn

19/01/2022

Trung tâm du học Hàn Quốc ACES xin gửi đến các bạn du học sinh đang chuẩn bị hành trang sang Hàn Quốc học tập, cũng như các bạn học sinh, người lao động có chung sở thích học tiếng Hàn và thể hiện năng lực tiếng Hàn một thông tin sốt dẻo về một cuộc thi chính thức do Viện Văn Hóa Hàn Quốc tổ chức. Đây là một trong những hoạt động đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.
 
Dưới đây là toàn văn thông báo về cuộc thi, mời các bạn tham khảo và đóng góp bài dự thi. Chúc các bạn có những tác phẩm đẹp và ý nghĩa, trúng giải nhé. 
 
THÔNG BÁO CUỘC THI LÀM VIDEO VIẾT CHỮ ĐẸP TIẾNG HÀN 2022
 
Năm 2022 là năm có ý nghĩa đặc biệt nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Nhờ sự ủng hộ hết lòng của các bạn, trong 30 năm vừa qua hai nước đã đạt được nhiều thành tựu ngoạn mục trong tất cả các lĩnh vực .
 
Thông qua sự kiện online kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc “CUỘC THI LÀM VIDEO VIẾT CHỮ ĐẸP TIẾNG HÀN”, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại thời gian đã qua, hướng đến tương lai và truyền tải thông điệp hy vọng tới người dân hai nước.
 
Rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của đông đảo các bạn!
 
Khái quát cuộc thi:
  • Chủ đề: Thông điệp hy vọng gửi gắm tới người dân hai nước nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam - Hàn Quốc;
  • Cách thức tham dự: Làm video quay lại quá trình trực tiếp viết tay chữ tiếng Hàn Quốc của bạn theo chủ đề và nộp dự thi;
  • Đối tượng tham gia: Tất cả công dân Việt Nam quan tâm và yêu mến văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc…;
  • Quà tặng: Chuyến thăm quan Hàn Quốc hoặc máy tính xách tay, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…
*Người tham nhận quà tặng kỷ niệm của chương trình (tối đa 200 người)
 
  • Thời gian tiếp nhận đăng ký : đến ngày 28/02/2022;
 
Hom nay 1
 
Hướng dẫn chi tiết:
 
Ví dụ bài thi mẫu: 
"한국과 베트남 국민 여러분!
서로에게 소중한 친구가 된지 어언 30년, 오늘도 서울에서는 수많은 사람들이 쌀국수와 사이공 맥주를 찾고 같은 시간 하노이에서는 또 다른 많은 사람들이 삼겹살과 소주를 즐깁니다.
서로의 평범한 일상에 잔잔히 스며들은 한국과 베트남…
지난 30년간 서로 신뢰하며 함께 성장해온 것처럼 앞으로도 희망찬 미래를 함께 빚어가는 영혼의 친구가 될 수 있기를 바랍니다!"