Nhà ACES mừng Giáng sinh năm 2021 - Merry Christmas

25/12/2021

Một mùa Giáng sinh an lành nữa lại về với chúng ta, và vẫn như mọi năm nhà ACES lại linh đình tổ chức đòn mừng Giáng sinh. Năm 2021 này là năm chịu ảnh hưởng nặng của Đại dịch COVID-19 nên nhiều bạn học sinh của Trung tâm du học Hàn Quốc ACES vẫn đang học online ở nhà và không thể lên Hà Nội được. Giá như không có đại dịch COVID-19 thì chắc hẳn các bạn đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp với nhau trong những lần event cực kỳ hào hứng và sôi động của ACES rồi. 

 

Tuy vậy, vẫn có những bạn vẫn có thể ra Hà Nội và đã tham gia vào việc chuẩn bị cây thông Noel cùng các thầy cô của Trung tâm du học Hàn Quốc ACES, xin cám ơn hai bạn Nhung và Dùng rất nhiều. Nhờ có sự giúp đỡ và hỗ trợ của hai bạn mà cây thông Noel của Trung tâm năm nay nhìn đẹp hơn các năm trước. Đã thành thông lệ, năm nào nhà ACES cũng sẽ chuẩn bị đón lễ Giáng sinh rất hoành tráng, năm nào cũng sẽ có cây thông Noel rực rỡ sắc màu và nhiều phần quà thú vị đáng yêu chờ đón các thầy cô cũng như các bạn học sinh của trung tâm.

 

B-44

Hình ảnh cây thông Noel xinh xắn của nhà ACES sau khi hoàn thành

 

Hẹn gặp lại tất cả mọi người vào Giáng sinh năm sau nhé. Hi vọng đại dịch COVID-19 sẽ sớm kết thúc để cho cuộc sống lại trở lại nhộn nhịp như xưa, và tất cả các em học sinh lại có thể thoải mái lên Hà Nội làm thủ tục và học tập. Chúc cho mọi người mọi nhà cùng đón một Giáng sinh an lành, hạnh phúc và chúc các em sớm có code, có visa và bay sang Hàn Quốc hoàn thành ước mơ du học của mình trong năm mới 2022 nhé. Hẹn gặp lại tại Trung tâm du học Hàn Quốc ACES một ngày không xa.

 

Và dưới đây, mời các bạn cùng ngắm ảnh quá trình chuẩn bị đón Giáng sinh của team Trung tâm du học Hàn Quốc ACES, hi vọng năm sau sẽ là một mùa Giáng sinh hoành tráng với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh nữa. Xin mời cả nhà cùng thưởng thức ạ. ~^^

 

C-1

Mỗi cô một em tuần lộc xinh xắn, ai cũng có quà hết nha

 

B-6

Hai cô thực tập sinh đáng yêu nhà ACES đi lựa quà cho các bạn

 B-3

Em Mun (mèo) cũng tham gia vào đội ngũ đi mua quà

 

B-11

 Thầy Hồ Quang Anh đi lựa quà Noel cho các bạn

 

B-13

Đội quân tuần lộc đáng yêu đủ loại kích cỡ đổ bộ nhà ACES

 B-16

Những chiếc móc khóa xinh xinh

 

B-40

Bạn Nhung và Dùng tham gia trang trí cây thông Noel cùng thầy Quang Anh

 

B-41

Tuy là lần đầu tiền các bạn trang trí cây thông Noel nhưng hai bạn tỏ ra rất chuyên nghiệp

 

B-37

Ai lựa quà Noel cùng bạn Nhung nào

 

B-1

Xin cám ơn hai bạn đã giúp thầy trang trí cây thông Noel và sau đây là lễ trao quà cho các bạn

 

B-2

Mấy em tam giác vuông tròn này đang rất hot kể từ sau khi phim Squid Game ra mắt