Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11/2021

Trung tâm Du học Hàn Quốc ACES xin chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/10. Nhờ có sự dạy dỗ ân cần của các quý thầy cô mà biết bao thế hệ học sinh Việt Nam đã trưởng thành và lớn lên từ các mái trường ở nơi thôn quê cho đến thành thị, từ nơi hải đảo xa xôi cho đến những vùng núi non trùng điệp nơi tận cùng biên giới. 
 
10
Tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên của Trung tâm du học Hàn Quốc ACES ngày 20/11
 
Trong công tác đào tạo phái cử du học sinh sang Hàn Quốc, công tác đào tạo tiếng Hàn cho các em là rất quan trọng. Trung tâm Du học Hàn Quốc ACES xin được gửi lời chúc sức khỏe, lời cám ơn chân thành đến tập thể thầy cô giáo - những người đã đóng góp rất lớn trong việc đào tạo các thế hệ học sinh ACES trước và ngay cả sau khi đã bay sang Hàn Quốc.
  
6
Liên hoan mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 
Đặc biệt, có những thầy cô đã gắn bó với Trung tâm Du học Hàn Quốc ACES ngay từ đầu, từ những ngày gian khó nhất, có những thầy cô nguyên là học sinh của Trung tâm, nay đang tiếp tục làm việc và đào tạo tiếng Hàn cho các em học sinh khóa sau. Công lao to lớn của các thầy cô luôn được Trung tâm ghi nhận, và nhân ngày 20/11 năm nay, cô Ninh Thị Hà Thu - Giám đốc Trung tâm đã tổ chức một buổi liên hoan chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 
  
3
Buổi liên hoan nho nhỏ, nhưng ấm cúng
 
Chúc cho Trung tâm Du học Hàn Quốc ACES ngày càng phát triển, gửi được ngày càng nhiều các bạn học sinh sang Hàn Quốc học tập hơn nữa. Chúc cho các thầy cô giáo học hành và rèn luyện ngày càng thành công, trưởng thành và gắn bó hơn với nghề, với trung tâm. 
 
2
Các cô giáo bé nhỏ, xinh xắn, đáng yêu Phương Anh và Kim Hiền - Các hot girl HANU ngày nào ^^
 
7
Cô Ninh Thị Hà Thu và các cô giáo
 
Một lần nữa xin được gửi đến các thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Trung tâm và các em học sinh sẽ mãi mãi nhớ tới các thầy cô, nhớ tới những kỷ niệm mà chúng ta đã có với nhau ở mái nhà chung ACES. Cám ơn các em đã luôn đồng hành và ủng hộ ACES