Chúc mừng cô Phạm Kim Hiền đoạt giải nhất cuộc thi ảnh Hanbok và sinh viên Việt Nam

10/10/2021

Xin chúc mừng Ms. Phạm Kim Hiền - Cô giáo dễ thương xinh đẹp của Trung tâm du học Hàn Quốc ACES đã đạt giải nhất ở hạng mục ảnh Hanbok - chủ đề "HANBOK VÀ SINH VIÊN VIỆT NAM" - 이미지 공모전 - “한복과 베트남 학생” trong khuôn khổ cuộc thi kỷ niệm ngày Hangeul. Cô Kim Hiền từng là du học sinh của ACES tại trường Đại học Nữ sinh Hanyang, nay cô hiện đang theo học tại khoa tiếng Hàn trường Đại học Hà Nội (HANU)
 
Cuộc thi ảnh Hanbok - chủ đề "HANBOK VÀ SINH VIÊN VIỆT NAM" - 이미지 공모전 - “한복과 베트남 학생” lần này do Quỹ Korea Foundation tài trợ với sự góp mặt của đại diện sinh viên ưu tú của tất cả các khoa Hàn Quốc của các trường đại học khu vực miền Bắc và miền Trung như Đại học ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội (ULIS), Đại học Hà Nội (HANU), Đại học khoa học xã hội và nhân văn (USSH), Đại học Phenikaa, Đại học Thăng Long, Đại học Ngoại ngữ Đại học Đà Nẵng, Đại học ngoại ngữ Đại học Huế, Đại học Đông Á, Đại học Đại Nam, Đại học Hạ Long, Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, v.v...
 
Ảnh dự thi của các thí sinh được đăng tải tại 베트남 북 중부지역 대학 연합 - 575돌 한글날 기념행사. Các bài dự thi được chấm điểm dựa trên lượt reaction (1 điểm), bình luận (1 điểm) và share công khai (2 điểm), tính đến hết 8h00 ngày 08/10/2021 (thứ sáu tuần qua). Việc chấm điểm được tính trong vòng cuối tuần và được công bố trong cuộc họp online giữa Ban tổ chức và các thầy cô giáo trưởng khoa tiếng Hàn các trường đại học khu vực miền Bắc và miền Trung. 
 
B-1
Hình ảnh cô Hiền đạt giải nhất của cuộc thi được cô Phạm Thị Ngọc - Trưởng khoa tiếng Hàn trường Đại học Hà Nội vinh danh
 
Cô Kim Hiền đã đại diện cho khoa tiếng Hàn trường Đại học Hà Nội tham dự cuộc thi ảnh và đạt giải nhất. Trong số các thí sinh dự thi, cô Kim Hiền đã gây án tượng bằng những bộ trang phục Hanbok vừa truyền thống vừa hiện đại. Với gương mặt khả ái và xinh đep của mình, cô Kim Hiền đã thu hút được rất nhiều lượt like, share và bình luận.
 
Xin chúc mừng cô Kim Hiền, những giải thưởng nhỏ xinh này trong thời gian còn học đại học sẽ giúp các bạn sinh viên trở nên năng động hơn, cũng như giúp cho bản thân mình cảm thấy tự tin hơn, từ đó tạo nên nền tảng tốt cho việc đạt được những thành công lớn hơn ở tương lai.
 
Mời các bạn chiêm ngưỡng những bức ảnh khác trong cuộc thi của cô Kim Hiền, các bạn có thể tham khảo bài dự thi gốc của cô tại đây: 
 
2
 
1
 
5
 
6
 
Trung tâm du học Hàn Quốc ACES tự hào có cô Kim Hiền trong đội ngũ nhân viên, giáo viên của Trung tâm. Tự hào về em, người còn gái xinh đẹp đến từ Hải Phòng! ~^^