CUỘC THI VIẾT “NHỮNG NĂM THÁNG SAU NÀY”

27/08/2020

CUỘC THI VIẾT “NHỮNG NĂM THÁNG SAU NÀY” 

 

Đã bao giờ bạn tự mình đặt ra câu hỏi: Liệu rằng thực sự mình đã trưởng thành hay chưa? Nếu ví trưởng thành là đáp số của một bài toán thì bài toán này chắc chắn sẽ có nhiều cách giải khác nhau bởi mỗi chúng ta sinh ra đã là một sự khác biệt. Quá trình được nuôi dưỡng và nền tảng giáo dục của mỗi người cũng đôi phần khác nhau.

 

Cuộc đời này người có phận may mắn cũng nhiều mà kẻ có phận hẩm hiu cũng không thiếu. Nhưng dù xuất phát điểm của bạn ở đâu thì rồi chúng ta cũng sẽ đến lúc đặt chân vào cuộc chơi mang tên “cuộc đời”. Làm thế nào để sau bao năm tháng va vấp, trải qua bao nhiêu chuyện vui buồn thì cuối cùng tự mình có thể đứng vững trên đôi chân dù có thêm bao nhiêu sóng to, gió dữ đi qua thì bản thân vẫn không bị chao đảo.

 

Những năm tháng sau này

 

Hình thức tham dự:

 

Đề bài: Viết một lá thư (~1000-2000 từ) gửi bản thân trong tương lai, nói về những tâm tư, mong muốn cuộc sống, hình ảnh của chính mình sau này!

 

- Bài dự thi hoàn toàn mới, do chính người gửi bài dự thi viết, chưa từng đăng trên các kênh thông tin truyền thông. Một thí sinh có thể gửi nhiều bài dự thi.
- Tác giả chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền bài dự thi.
- BTC có quyền chỉnh sửa, sử dụng hoàn toàn bài dự thi vào mục đích phi thương mại.
- Bài dự thi hợp lệ sẽ được đăng trên fanpage chính thức của Trung tâm du học ACES
- Thời gian nhận bài dự thi: 27/08/2020 – 23h 59p 10/09/2020
- Thời gian công bố kết quả: ngày 12/09/2020

 ----------------------------------------------
Hãy để Aces cùng đồng hành, cùng chia sẻ những cung bậc cảm xúc của bạn. Để những năm tháng sau này khi nhìn lại, bạn sẽ thấy bản thân đã trở nên tuyệt vời như thế nào...