Quà tặng cho các bạn đăng ký du học trong tháng 7

08/07/2021

Hôm nay là ngày thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Trung tâm du học Hàn Quốc ACES xin chúc mừng các bạn học sinh 2k3, các bạn đã rất cố gắng trong những ngày vừa qua, cũng như trong suốt 12 năm học của mình. Mặc dù hiện nay tình hình dịch COVID-19 diễn biến khá phức tạp, gây không ít khó khăn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, với sức trẻ nhiệt huyết của mình, các bạn 2k3 vẫn đã vượt qua vũ môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. 
 
Kỳ thi tốt nghiệp THPT đi qua cũng là thời điểm chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, học tiếng Hàn dành cho các bạn có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc đấy các bạn ạ. Đối với các bạn nào muốn đi kỳ tháng 9 này chúng ta cần phải nhanh tay, khẩn trương bắt đầu vào quá trình chuẩn bị để sang Hàn. 
 
B-6
 
Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều bạn du học sinh bày tỏ sự quan tâm, ủng hộ Trung tâm du học ACES cũng như cũng có rất nhiều quý vị phụ huynh học sinh đã quan tâm hỏi thăm về các vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc. Do đó, để động viên các bạn học sinh có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc tới đây, Trung tâm du học Hàn Quốc ACES đã chuẩn bị rất nhiều phần quà xinh đẹp, đáng yêu dành cho các bạn nào nhanh tay lên đăng ký trong tháng 7 này ạ. 
 
B-5
 
Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn học sinh, các quý vị phụ huynh học sinh, và các quý vị đối tác. Trung tâm du học Hàn Quốc ACES sẽ nỗ lực đến cùng trong công tác dạy học và chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, làm việc với nhà trường phía Hàn Quốc để đảm bảo tấm vé visa bay sang Hàn chắc chắn cho các em học sinh.
 
B-12
 
B-4
 
A-14
 
B-8
 
B-19
 
B-1
 
B-11
 
Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn 2k3 đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp THPT. Hẹn gặp lại các bạn tại Trung tâm du học Hàn Quốc ACES trong thời gian tới nhé. XIn cám ơn các bạn ~^^