Game show mini dự đoán tỷ số trận đấu Việt Nam - UAE trên Group Cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

14/06/2021

Vậy là trận đấu mà tất cả người dân Việt Nam đang mong đợi cuối cùng cũng đã đến. Đêm nay chúng ta sẽ được chứng kiến trận đấu trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 Qatar giữa hai đội ĐT Việt Nam và ĐT UAE. ĐT Việt Nam của chúng ta dưới sự hướng dẫn tài tình của thầy Park đang nắm ngôi nhất bảng, hơn đối thủ UAE 2 điểm.

 

Hiện tại đội tuyển của chúng ta đang có mạch trận bất bại rất ấn tượng (5 thắng, 2 hòa) trước trận đấu này. Chúng ta đã hoàn thành mục tiêu kiếm được 6 điểm (với hai trận thắng trước Indonesia và Malaysia). Như vậy, chỉ cần có được 1 điểm trong trận đấu này, có nghĩa là chúng ta chỉ cần hòa UAE là vẫn giữ vững ngôi đầu bảng để bước vào vòng loại thứ 3. Trong tình huống chúng ta để thua UAE thì UAE sẽ lên ngôi nhất bảng, ngược lại chúng ta phải trông chừng kết quả giữa trận đấu giữa Úc vs Jordan, cũng như Ả Rập Xê Út vs Uzerbekistan để biết liệu mình có đi tiếp được hay không.

 

1

 

Chúng ta hoàn toàn có thể mơ về một chiến thắng trước ĐT UAE. Tuy nhiên, chúng ta không được phép chủ quan, khi mà ĐT UAE đang thể hiện một bộ mặt khác hẳn họ của 2 năm trước khi mà lần lượt vượt qua Indonesia (5 - 0); Thái Lan (3 - 1); và Malaysia (4 - 0). Thêm vào đó, ĐT UAE còn là đội chủ nhà, và họ được đá trên sân vận động quen thuộc trong khi ĐT Việt Nam của chúng ta phải đổi sân. Thêm một yếu tố nữa là các trận đấu của vòng loại thứ 2 này đều không được áp dụng công nghệ VAR, nên chúng ta buộc phải lưu ý không được chủ quan trước đối thủ.

 

Nhằm tăng tính hấp dẫn của trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 Qatar khu vực Châu Á, Trung tâm du học Hàn Quốc ACES xin được tổ chức một game show đoán tỷ số có thưởng trên group Cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc với thể lệ như sau:

  

2

 

3

 

Phần quà cho người chiến thắng sẽ là 1 chiếc áo VATO9 It's Real của Văn Toàn. Chúng tôi rất hoan nghênh sự tham gia nhiệt tình của các bạn. Xin chân thành cảm ơn cả nhà nhiều ạ ^^ . Trung tâm du học Hàn Quốc ACES xin chúc mọi người một buổi tối xem bóng đá đầy cảm xúc và hi vọng ĐT Việt Nam yêu dấu của chúng ta sẽ giành chiến thắng.