CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU BÓNG CHÀY THIẾU NHI QUỐC TẾ 2021 VỚI ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

30/04/2021

Trung tâm du học Hàn Quốc ACES xin giới thiệu đến các bạn chương trình giao lưu BÓNG CHÀY THIẾU NHI QUỐC TẾ 2021 VỚI ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM dự kiến được tổ chức trong khoảng thời gian cuối tuần thứ 3 của tháng 06/2021 tới đây. Chương trình giao lưu bóng chày này được tổ chức bởi Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc và Liên đoàn Bóng chày và bóng mềm Việt Nam VPSF. 

 

  • Thời gian dự kiến: từ 08:30 ~ 17:00 ngày 15 (thứ 7) ~ 16 (Chủ nhật)/05/2021;
  • Địa điểm: Sân tập bóng đá Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội (Đối diện sân tập Golf Phương Đông, Tân Mỹ, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội;

 

Dưới đây là áp phích quảng cáo và thông tin chi tiết của chương trình giao lưu:

A-1

Áp phích quảng cáo về chương trình

 

 

Các bạn thân mến,

 

Chắc hẳn các bạn cũng biết đến môn thể thao “bóng chày” rồi đúng không ạ? Trong năm 2021, đội tuyển bóng chày quốc gia Việt Nam dự kiến sẽ được thành lập và tiến hành tập luyện chăm chỉ để tham dự các giải thi đấu quốc tế. Chúng ta cùng hy vọng đến một lúc nào đó, đội tuyển bóng chày của Việt Nam sẽ có thể giành được chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan như đội tuyển bóng đá của chúng ta đã làm được trước đây.

 

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của bóng chày Việt Nam, Đại sứ quán Hàn Quốc và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu bóng chày với sự tham gia của các đội bóng chày thiếu nhi Hàn Quốc và Việt Nam. Chương trình dự kiến được diễn ra trong 2 ngày 15/5 (thứ 7) và 16/5 (chủ nhật) tại Hà Nội. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu thú vị, sôi động và hấp dẫn của 6 đội bóng chày thiếu nhi đến từ Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Ban tổ chức hy vọng nhận được sự cổ vũ và tham dự của đông đảo các bạn dành cho các đội thi đấu.

 

Không chỉ có các trận đấu bóng chày giao lưu, chương trình còn có nhiều hoạt động, gian hàng trải nghiệm thú vị gồm:

  •  Trải nghiệm môn thể thao bóng chày: ném bóng, đánh bóng chày
  • Trải nghiệm các món ăn Hàn Quốc được yêu thích tại sân đấu bóng chày: Gà rán, Kimbap, Tteokbokki
  • Trải nghiệm trò chơi: vẽ mặt nghệ thuật, đá cầu,…
  • Thưởng thức miễn phí bánh mì Kim Chi

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận quà lưu niệm liên quan đến bóng chày khi tham gia trải nghiệm bóng chày và có được con dấu của chương trình.