TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC: Khóa đầu tiên của Khoa Tiếng Hàn Toàn Cầu trường Cao đẳng Catholic Sangji

19/01/2021

Tên tiếng Hàn: 가톨릭상지 대학교
Tên tiếng Anh: Catholic Sangji College

Website: https://www.csj.ac.kr

Năm thành lập: 1969

Địa chỉ: Số 45 Sangji-gil, thành phố Andong, tỉnh Gyeongbuk, Hàn Quốc

 

logo_01

Logo của trường Cao đẳng Catholic Sangji

 

 10

 Cổng trường Cao đẳng Catholic Sangji

 

 

 

I. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN:

 

Khoa Tiếng Hàn toàn cầu (tên tiếng Hàn: 글로벌한국어과; tên tiếng Anh: Department of Global Korean) là khoa mới được thành lập của trường Cao đẳng Catholic Sangji. Cùng với các khoa Chăm sóc sắc đẹp toàn cầu và khoa Quản lý thực phẩm toàn cầu, đây là một trong ba khoa của khoa Quốc tế học (국제학부) của trường Cao đẳng Catholic Sangji. Khoa Tiếng Hàn toàn cầu dự kiến khai giảng khóa đầu tiên vào học kỳ mùa xuân năm 2021 (Từ 01/03~18/06/2021). Trưởng khoa đầu tiên của khoa Tiếng Hàn toàn cầu là giáo sư Kim Yang Hee - người đã có 10 năm kinh nghiệm dạy học và hoạt động trong lĩnh vực dạy tiếng cho sinh viên nước ngoài.

 

Khác với các khoa tiếng Hàn, Ngữ văn Hàn Quốc, Hàn Quốc học thông thường, khoa Tiếng Hàn toàn cầu của trường Cao đẳng Catholic Sangji đặt trọng tâm chương trình học tập đi sâu vào việc dạy tiếng Hàn Quốc. Đặc biệt, đây là tiếng Hàn dành cho người nước ngoài. Mục tiêu của khoa là nhằm giúp sinh viên nước ngoài học tiếng Hàn chuyên sâu (ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng viết, thuyết trình, biên-phiên dịch), thay vì quá tập trung vào kiến thức chuyên môn mang tính lý thuyết, hướng đến mục tiêu mang tính thực tế là sinh viên có thể sở hữu bằng TOPIK (chứng chỉ năng lực tiếng Hàn) ở cấp cao (5,6 /6) khi tốt nghiệp.

 

1

Giáo sư Kim Yang Hee - Trưởng khoa Tiếng Hàn toàn cầu trường Cao đẳng Catholic Sangji

 

Điều này là cực kỳ quan trọng và cần thiết vì nhà tuyển dụng (các công ty Hàn Quốc) ưa chuộng các ứng viên có khả năng sử dụng thông thạo tiếng Hàn hơn là các ứng viên thông thạo chuyên môn mà lại kém tiếng Hàn. Đặc biệt, trong thời điểm hiện nay khi mà TOPIK là một thước đo tiêu chuẩn để đánh giá trình độ tiếng Hàn của ứng viên, việc đạt chứng chỉ năng lực tiếng Hàn cấp mấy sẽ quyết định bạn có được tuyển dụng hay không, thậm chí nó còn quyết định cả bảng lương của bạn nữa. Ngoài ra, các môn học về văn hóa, lịch sử, kiến thức pháp luật Hàn Quốc, v.v… cũng sẽ được lồng ghép đưa vào chương trình giảng dạy nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản cho sinh viên nước ngoài.

 

15

Tòa nhà Selly Gwan - Nơi học tập của sinh viên khoa Tiếng Hàn toàn cầu

 

 

II. GIỚI THIỆU CHI TIẾT:


1. Mục tiêu đào tạo:

 

Khoa Tiếng Hàn toàn cầu là chuyên ngành được thành lập nhằm bồi dưỡng nhân tài quốc tế có năng lực làm việc theo tiêu chuẩn Hàn Quốc thông qua chương trình đào tạo tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc chuyên sâu. Thông qua hệ thống đào tạo mang tính hệ thống và một chương trình học tập chuyên nghiệp, khoa Tiếng Hàn toàn cầu đặt ra ba mục tiêu đào tạo lớn như dưới đây:

 • Đào tạo trở thành nhà chuyên môn trong lĩn vực dạy tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc;
 • Đào tạo trở thành nhà chuyên môn trong lĩnh vực biên phiên dịch tiếng Hàn;
 • Đào tạo trở thành nhà chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh liên quan đến Hàn Quốc.

Đây là ba hướng đi mà các bạn sinh viên được lựa chọn để phát triển. Tùy vào điều kiện năng lực và kỹ năng cá nhân, cũng như kế hoạch làm việc sau khi ra trường của các bạn, giáo sư Kim Yang Hee sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tụy để giúp các bạn có thể chọn cho mình một hướng đi phù hợp với nguyện vọng của bản thân. Phương hướng đào tạo này phù hợp với môi trường toàn cầu hóa, cũng như giúp các bạn phát huy được lợi thế khi làm việc tại Hàn Quốc - một xã hội đang dần chuyển sang xã hội đa văn hóa. 

 

 

26

Tòa nhà Selly Gwan - Nơi học tập của khoa Tiếng Hàn toàn cầu

 

Hầu hết các khoa của trường Cao đẳng Catholic Sangji đều hướng tới mục tiêu rèn luyện kỹ năng thực tế cho sinh viên, đồng thời định hướng chương trình đào tạo phù hợp với hệ thống đánh giá tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Hàn Quốc, để đến khi các em tốt nghiệp lấy được bằng, đồng thời cũng đạt được các loại chứng chỉ cấp quốc gia liên quan đến lĩnh vực mình học tập. Khoa Tiếng Hàn toàn cầu cũng đặt ra mục tiêu là giúp sinh viên của khoa đạt được nhiều chứng chỉ cần thiết khi đi xin việc tại Hàn Quốc, cụ thể như sau:

 • Chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch Hàn Quốc (한국관광안내사);
 • Chứng chỉ diễn giải viên về món ăn truyền thống Hàn Quốc (한국전통음식해설사);
 • Chứng chỉ nhà quản lý thương mại Hàn Quốc (한국무역관리사);
 • Chứng chỉ thông dịch viên y tế (의료통역사);
 • Chứng chỉ giáo viên tiếng Hàn cấp độ 2 (한국어교원자격증 2급);
 • Chứng chỉ biên phiên dịch tiếng Hàn (한국어통번역사자격증).

3 

Lời chào mừng từ giáo sư Kim Yang Hee - Trưởng khoa Tiếng Hàn toàn cầu

 

Điều đặc biệt, là chỉ cần các bạn sinh viên của khoa hoàn thành chương trình học tập chính quy của khoa là sẽ được nhận các chứng chỉ kể trên mà không cần phải thi. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn học hệ 2 năm hay hệ 4 năm mà số chứng chỉ mà bạn nhận được sẽ nhiều hay ít. 

 

2. Chương trình đào tạo:

 

Trường Cao đẳng Catholic Sangji tuy là trường thuộc hệ cao đẳng (전문대 - College), nhưng lại có nhiều khoa đa dạng với các hệ 2 năm, 3 năm và 4 năm. Một số khoa đặc thù như chuyên ngành Tiếng Hàn Toàn Cầu tạo điều kiện cho sinh viên học lên. Sau hai năm nếu các em muốn lấy bằng cao đẳng thì có thể xin tốt nghiệp, còn nếu các em có nguyện vọng học lên cao (còn gọi là - học chuyên sâu về chuyên ngành: 전공심화), thì các em sẽ được nhận bằng cử nhân sau 4 năm học. Đây chính là hình thức học liên thông lên đại học, và việc lựa chọn này hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của sinh viên, không phải là hạng mục bắt buộc. 

 

27

Thư viện của trường Cao đẳng Catholic Sangji

 

3. Thời gian học tập:

 

Về thời gian học tập, khoa Tiếng Hàn toàn cầu dự kiến sẽ học tập trung trong vòng 2 ngày của tuần. Trong đó, 2/3 số tiết sẽ được học theo hình thức online, còn lại sẽ là các tiết học offline. Việc học tập trung sẽ có nhiều lợi thế cho các bạn sinh viên nước ngoài khi phải đi làm thêm để trang trải sinh hoạt phí cũng như học phí. Thời gian học tập của khoa Tiếng Hàn toàn cầu sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện sinh hoạt và học tập thực tế của sinh viên trong khoa. 

 

16

Khu ký túc xá nữ nằm trong khuôn viên của trường, cách tòa nhà của khoa 1~2 phút đi bộ

  

4. Mức học phí:

 

Về học phí, học phí của khoa Tiếng Hàn Toàn cầu: 2,636,800 KRW. Trong đó, 2,312,000 KRW là tiền học phí; 324,800 KRW là tiền phí nhập học. Đây là mức học phí cạnh tranh so với nhiều trường hay khoa khác (thường có mức học phí dao động từ 3 triệu ~ 4 triệu KRW), đặc biệt là so sánh với khối trường đại học, cao đẳng tại vùng thủ đô (Seoul, Gyeonggy, Incheon).

 

Ngoài ra, khi đăng ký nhập học tại khoa Tiếng Hàn toàn cầu, học bổng 30% học phí (tương đương 693,600 KRW) sẽ được áp dụng ngay cho toàn bộ sinh viên nước ngoài. Sau đó, kể từ học kỳ thứ 2 trở đi, nhiều loại hình học bổng đa dạng sẽ được áp dụng (tham khảo phần 6. Học bổng).

 

13

Khu ký túc xá năm nằm ngay bên cạnh tòa nhà học tập của khoa, thời gian di chuyển không đến một phút

 

5. Các ưu điểm nổi bật của khoa Tiếng Hàn toàn cầu:

 

Ưu điểm đầu tiên của khoa Tiếng Hàn toàn cầu nằm ở đội ngũ giảng viên. Đội ngũ giảng viên chất lượng được dẫn dắt bởi giáo sư Kim Yang Hee - người có kinh nghiệm giảng dạy phong phú trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài ở cả trong và ngoài Hàn Quốc. Ngoài ra, trong quá trình học tập tại khoa, nhiều chuyên gia Hàn Quốc và nước ngoài sẽ được mời đến để giảng dạy, nhằm cung cấp cho em sinh viên nhiều kiến thức mang tính thực tế đa dạng thay vì tập trung vào học tập lý thuyết khô khan.

 

Một ưu điểm nữa của khoa Tiếng Hàn toàn cầu là nằm ở chương trình đào tạo hợp lý. Chương trình đào tạo 2+2 (2 năm lấy bằng cao đẳng, 4 năm lấy bằng cử nhân) là một chương trình đào tạo giúp sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn và quyết định cho chính bản thân mình, khi dựa vào điều kiện tài chính, khả năng học tập, hay nguyện vọng làm việc mà tùy chọn cho mình việc học 2 năm hay tiếp tục học để hoàn thành đủ 4 năm. 

 

Nhiều bạn du học sinh đã cảm thấy không thể theo hết chương trình 4 năm của nhiều trường đại học, hoặc cảm thấy ngành học không phù hợp so với ý định và nguyện vọng học tập ban đầu. Tuy nhiên, với các bạn theo học hệ đại học 4 năm ngay từ đầu, việc xin dừng học tập sẽ không đem lại bất cứ một giá trị nào cho bạn cả (không bằng cấp, không tương lai). Còn ở hệ cao đẳng 2 năm, với thời gian học tập ngắn hơn (2 năm), các bạn có thể sở hữu cho mình một tấm bằng để đi xin việc (sở hữu visa E-7) ở Hàn Quốc. Sau đó, nếu có nguyện vọng học lên cao, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký để học liên thông (từ năm 2 hoặc năm 3 tùy mỗi trường). 

 

32

Khuôn viên trường Cao đẳng Catholic Sangji

 

Ưu điểm thứ ba là khác với nhiều khoa khác, khoa Tiếng Hàn toàn cầu tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm thứ 3~4 được tham gia thực tập giảng dạy tại Viện đào tạo tiếng Hàn của trường Catholic Sangji. Việc thực tập giảng dạy tại Viện đào tạo tiếng Hàn có liên quan đến hướng đào tạo ra các nhà chuyên môn dạy tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc mà khoa đã đề ra. Mặt khác, đây là một cơ hội thực tập hiếm có cho sinh viên nước ngoài, vì cơ hội được thực tập giảng dạy tại các Viện đào tạo tiếng Hàn thường được cung cấp cho các sinh viên người Hàn Quốc tốt nghiệp đại học hệ chính quy 4 năm mà thôi. Việc thực tập giảng dạy tại Viện đào tạo tiếng Hàn là một trải nghiệm thú vị, và cũng là bổ ích cho tất cả các sinh viên. Đặc biệt, việc được ghi nhận vào kinh nghiệm làm việc như thế sẽ giúp các bạn sinh viên rất nhiều sau này khi các bạn đi xin việc dù ở Hàn Quốc hay ở Việt Nam. Tuy nhiên, để có được vị trí thực tập sinh này các bạn cần đạt đủ các điều kiện về thành tích học tập cũng như TOPIK, nói cách khác, đây là cơ hội hiếm có chỉ được trao cho nhóm dẫn đầu của khoa. Các bạn sinh viên khác sẽ có cơ hội được quan sát thực tế hoặc tham gia một phần vào công tác giảng dạy tại Viện đào tạo tiếng Hàn.

 

Ngoài ra, trong tương lai, khi việc liên kết với các cơ sở giáo dục trong và ngoài Hàn Quốc được đẩy mạnh, thì các bạn sinh viên của khoa còn có cơ hội được thực tập giảng dạy tiếng Hàn tjai các khoa tiếng Hàn theo hình thức thực tập sinh (intership program) tại các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Úc, Malaysia, Thái Lan, Myanmar.

 

8

Trường Cao đẳng Catholic Sangji đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng các trường cao đẳng toàn Hàn Quốc về tỷ lệ xin việc của sinh viên tốt nghiệp ra trường

 

Ưu điểm thứ tư, việc sở hữu nhiều chứng chỉ khi ra trường là một lợi thế lớn cho sinh viên nước ngoài khi ở lại Hàn Quốc xin việc làm. Trong số các chứng chỉ mà các bạn sinh viên của khoa Tiếng Hàn toàn cầu nhận được nếu hoàn thành đủ chương trình đào tạo 4 năm, có chứng chỉ "Giáo viên tiếng Hàn cấp độ 2 (한국어교원자격증 2급)", và chứng chỉ "Biên phiên dịch tiếng Hàn (한국어통번역사자격증)" là hai chứng chỉ có thể đem lại cơ hội việc làm phong phú cho các bạn sinh viên nước ngoài nhất. Đặc biệt, khi mà các bạn có thể đạt được các chứng chỉ này chỉ với việc hoàn thành các chương trình học tập của khoa, mà không cần phải tham dự các kỳ thi.

 

Với các chứng chỉ đa dạng và tấm bằng cao đẳng, hoặc đại học trong tay, cùng với chứng chỉ TOPIK cấp 5, 6 thì việc xin việc của các bạn sinh viên nước ngoài không còn là chuyện khó nữa. Khoa Tiếng Hàn toàn cầu sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các em sinh viên trong quá trình đổi sang visa D-10 (visa xin việc) hoặc visa E-7 (lao động trình độ cao). Ngoài ra, với chuyên môn được đào tạo tại khoa Tiếng Hàn toàn cầu, các bạn sinh viên có thể xin việc tại các cơ quan đơn vị mà có các nghiệp vụ chuyên môn liên quan đến người Hàn Quốc, người nước ngoài hay các gia đình đa văn hóa như Viện đào tạo tiếng Hàn (한국어교육기관 - 한국어학당); Trung tâm hỗ trợ đa văn hóa (다문화가족지원센터), Trung tâm hỗ trợ người nước ngoài (외국인지원센터), chương trình hội nhập xã hội của Bộ Tư pháp Hàn Quốc (법무부 사회통합프로그램), thậm chí là tại bộ môn tiếng Hàn của các trường tiểu học - trung học cơ sở - trung học phổ thông của Hàn Quốc (초중고 한국어 과목 교사).

 

Bên cạnh đó, việc sở hữu bằng TOPIK và các chứng chỉ nghiệp vụ như hướng dẫn viên du lịch, biên phiên dịch, phiên dịch trong lĩnh vực y tế, việc xin vào làm phiên dịch tại các cơ quan, công ty, nhà máy của Hàn Quốc là chuyện trong tầm tay. Ngoài ra, đối với các bạn hoàn thành 4 năm đại học và sở hữu bằng cử nhân thì có thể tiếp tục học lên cao học.

 

50

Phi đội nấm lùn - một trong những sinh viên đầu tiên của khoa Tiếng Hàn toàn cầu

 

 

6. Học bổng:

 

Khoa Tiếng Hàn toàn cầu cung cấp nhiều loại hình học bổng đa dạng cho sinh viên của khoa như sau:

 

 • Học bổng 30% học phí (tương đương 693,600 KRW) áp dụng cho toàn bộ sinh viên nước ngoài đăng ký nhập học;
 • Học bổng TOPIK: level 3~4 được 300,000 KRW; level 5-6 được 600,000 KRW;
 • Học bổng thành tích: căn cứ vào bảng điểm của học kỳ trước (thang điểm 4.5) để trao tặng; dự kiến 3~4 học sinh/kỳ;
 • Một số loại hình học bổng khác (sẽ được công bố ngay sau khi có thông tin cụ thể).

33

Tòa nhà Caritas (Yool Sae Gwan)

 

7. Điều kiện đầu vào:

 

Để có thể nhập học vào khoa Tiếng Hàn toàn cầu của trường cao đẳng Catholic Sangji, các bạn cần đạt được chứng chỉ năng lực tiếng Hàn level 2 (TOPIK I level 2 hay còn gọi là TOPIK 2 nhỏ). Hoặc, các bạn cần hoàn thành tối thiểu chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Viện đào tạo tiếng Hàn của trường mà bạn đang theo học tiếng (hệ học tiếng visa D-4-1). 

 

Đối với các bạn đang học tập trong nước, các bạn hoàn toàn có khả năng apply thẳng sang hệ học tiếng của Khoa Tiếng Hàn toàn cầu mà không cần học chương trình học tiếng. Điều kiện để apply thẳng là sở hữu TOPIK 2 trở lên, và đạt đủ điều kiện để đỗ visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

Trong tương lai, khi mạng lưới network liên kết với các trường đại học, cao đẳng của Việt Nam được hình thành, dự kiến các điều kiện cởi mở hơn sẽ được xem xét áp dụng để các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trong nước có thể sang học tập tại khoa Tiếng Hàn toàn cầu theo nhiều hình thức đa dạng như sinh viên trao đổi (교환학생), 2+2. 

 

49

Trường Cao đẳng Catholic Sangji nằm ở thành phố Andong (Thủ phủ của tỉnh Gyeongbuk)

 

8. Điều kiện nhà ở:

 

Các bạn sinh viên có thể lựa chọn sống trong ký túc xá của nhà trường, hoặc là trọ ở ngoài. Trong đó, ký túc xá của trường Cao đẳng Catholic SangJi được phân chia thành hai khu riêng biệt là ký túc xá nam và nữ ở hai khu vực khác nhau. Phí ký túc xá kỳ 6 tháng là 1,176,000 KRW. Khu ký túc xá nam là tòa nhà In Duk Gwan, nằm bên cạnh tòa nhà I Nya Si O Gwan (đi bộ vào khu vực trung tâm của trường trong vòng 1 phút). Còn khu ký túc xá nữ là tòa nhà Ye Ji Gwan, nằm ở cách khu ký túc xá nam một phút đi bộ. Cả hai khu ký túc xá nam - nữ đều rất thuận tiện cho việc đi lại vì nằm hoàn toàn trong khuôn viên của nhà trường.

 

 

19

Khu Na Dong của ký túc xá nữ (Ye Ji Gwan)

 

20

Khu Ga Dong của ký túc xá nữ (Ye Ji Gwan)

 

Trong ký túc xá In Duk Gwan có phòng ngủ cho 2 người, phòng giặt là, phòng tắm và vệ sinh, phòng học, phòng sinh hoạt chung, phòng giải trí, v.v... Do bản thân trường Cao đẳng Catholic Sangji vốn xuất phát từ trường nghề dành cho nữ giới, nên cơ sở vật chất dành cho nữ sinh viên có vẻ vượt trội hơn khi mà khu ký túc xá nữ Ye Ji Gwan rộng lớn hơn khu ký túc xá nam nhiều, và được chia làm hai phần: khu Na Dong và Ga Dong. Khu Na Dong trong ký túc xá nữ có phòng ngủ cho 2 người; phòng sinh hoạt chung, quán tạp hóa, phòng nghỉ, v.v... trong khi khu Ga-dong thì phòng 3 người, 5 người; phòng giặt là; phòng giải trí, phòng đọc sách, phòng cầu nguyện, v.v... Khu ký túc xá ở ngay trong trường, cách tòa nhà học tiếng hoặc chuyên ngành trong khoảng thời gian di chuyển ít nhất là 1~3 phút, đến tòa nhà xa nhất là 7~10 phút, nên cực kỳ thuận lợi cho sinh viên.

 

21

Khu Ga Dong của ký túc xá nữ (Ye Ji Gwan)

 

22

Ký túc xá nam In Duk Gwan

 

 Đối với các bạn sinh viên có nhu cầu thuê trọ ở ngoài thì cần lưu ý rằng trường Cao đẳng Catholic Sangji nằm ở khu trung tâm của thành phố Andong, cách tòa thị chính (UBND) thành phố Andong khoảng 3 phút đi xe ô tô. Khu vực cổng trường có Trung tâm y tế Andong (안동의료원), và khu ăn uống sầm uất. Gần trường có siêu thị Homeplus, bến tàu hỏa Andong. Các sinh viên thường trọ ở khu vực phường Ok-dong(옥동) và Song Hyeon(송현동) là các phường thuộc khu trung tâm thành phố Andong, do đó, giá nhà ở khu vực này có thể được coi là kha khá đắt. 

 

Tiền đặt cọc thường rơi vào khoảng 3~5 triệu KRW, giá phòng dao động từ 400~500,000 KRW cho một phòng oneroom 2 người hoặc phòng two room (2~3 người cùng ở). Các option trong nhà trọ thường được cung cấp đầy đủ bởi chủ nhà như điều hòa, TV, tủ lạnh, bếp ga, tủ quần áo, v.v... Các khu có nhiều nhà trọ thường cách trường khoảng 15~20 phút đi bộ. Nếu đi xe đạp thì mất khoảng 10 phút.

  

44

Giáo sư Kim Yang Hee dẫn các bạn sinh viên khóa 1 đi tìm nhà trọ

 

45

Giáo sư Kim Yang Hee dẫn các bạn sinh viên khóa 1 đi tìm nhà trọ

 

46

Nội thất của các phòng trọ xung quanh trường khá đẹp, đôi khi nhìn giống như ở trong chung cư (아파트) 

 

 

III. THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC TIẾP NHẬN HỒ SƠ:


1. Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

 

Đợt 1: 20/12/2020 đến hết 21/01/2021;

 

Đợt 2: ~ 02/2021.

 

 

2. Cách thức tiếp nhận hồ sơ:

 

Liên hệ Trung tâm du học Hàn Quốc ACES để được tư vấn trực tiếp và cụ thể.

 

 

3. Phỏng vấn đầu vào:

 

Giáo sư Kim Yang Hee - trưởng khoa Tiếng Hàn toàn cầu sẽ quyết định hình thức phỏng vấn đầu vào tùy vào điều kiện của từng ứng viên. Đối với các ứng viên đạt đủ điều kiện đăng ký nhập học thì thông thường chỉ áp dụng hình thức phỏng vấn (trực tiếp hoặc qua kakaotalk, zoom nếu các bạn không thể đến được trường). Và áp dụng thêm hình thức thi tiếng Hàn đầu vào đối với một số ứng viên (sẽ có thông báo đến từng ứng viên). 

 

42

Trường Cao đẳng Catholic Sangji vận hành hệ thống xe bus riêng

 

  

Video giới thiệu chính thức của trường cao đẳng Catholic Sangji

 

Video quay toàn cảnh khuôn viên trường cao đẳng Catholic Sangji từ trên cao

 

Video phỏng vấn giáo sư Kim Yang Hee - Trưởng khoa Tiếng Hàn Toàn Cầu của trường Catholic Sangji

 

Phần đặt câu hỏi và trả lời với giáo sư Kim Yang Hee - Trưởng khoa Tiếng Hàn Toàn Cầu của trường Catholic Sangji